Hyundai Grand i10 sedan full option về Việt Nam

Sản phẩm sedan rẻ nhất của Hyundai Thành Công (HTC) là Hyundai Grand i10 sedan mới đây đã có thêm phiên bản số tự động với giá bán rò rỉ khoảng 478 triệu đồng.

Bên ngoài, bản số tự động của Grand i10 sedan có thêm đèn sương mù
Trước đó, hồi tháng đầu năm nay, Hyundai Thành Công (HTC) đã công bố mẫu xe Hyundai Grand i10 sedan số sàn dành cho đối tượng khách hàng là các hãng taxi cao cấp, với dịch vụ vận chuyển với giá bán rẻ nhất trong cùng phân khúc với giá bán của Hyundai i10 sedan là 392 triệu đồng. Tuy nhiên, mẫu xe này ngay lập tức gây được sự chú ý mạnh mẽ với các khách hàng đi xe cá nhân.
Mới đây, hình ảnh của phiên bản số tựđộng đã xuất hiện trên mạng xã hội. So với bản số sàn, Grand i10 sedan AT không khác biệt về ngoại thất ngoại trừ việc có sẵn đèn sương mù
hyundai i10 sedan
Hyundai i10 sedan gia rẻ nhất thị trường của Hyundai Hà Đông

Với nội thất của xe sở hữu ghế da cao cấp, bệ trung tâm là nhựa cứng màu đen đỏ. Grand i10 sedan AT được trang bị smart key mà chỉ các dòng xe cao cấp mới có, điều hòa chỉnh tay, vô lăng tích hợp nút bấm tiện ích, màn hình trung tâm dạng dạng TFT cho phép truy cập hệ thống âm thanh là dạng tiêu chuẩn.

IMG_1676

 

i10 sedan i10 hatchback

 

Keywords: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,