Dịch vụ bảo hành

Bảo dưỡng nhanh

 

Với những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của các Quý khách hàng, Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh được chúng tôi tiến hành thực hiện tại Hyundai 3s Hà Đông. Chương trình giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của các Quý khách hàng,công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến và đưa vào sử dụng quy trình bảo dưỡng nhanh (Express Maintenance).

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Hyundai Hà Đông chúng tôi là một quá trình nguyên cứu và phát triển dựa trên nền tảng của Hyundai chính hãng ,với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên chọn lọc được đào tạo liên tục và chuyên sâu,chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Tại sao “Bảo dưỡng nhanh”

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng không những hài lòng hơn khi thời gian bảo dưỡng giảm xuống còn 60 phút cho một quá trình bảo dưỡng (giảm gần 60% so với quy trình thông thường) mà quang trọng hơn chất lượng bảo dưỡng không hề thay đổi và luôn được đảm bảo một cách tốt nhất .

Mục đích của việc “bảo dưỡng nhanh”:

–  Rút ngắn thời gian giao tiếp với khách hàng

–  Giúp Qúy khách hàng chủ động hơn trong công việc

–  Tạo ra luồng công việc tối ưu,chuyên nghiệp cho khách hàng

–  Nâng tầm thương hiệu đại lý HyunDai Hyundai Hà Đông  trong lòng Qúy khách hàng.

Dịch vụ bảo hành hyundai chăm sóc và làm đẹp xe

 

Khi sở hữu một chiếc xe, chắc hẳn Quý khách hàng đều mong muốn xe của mình vận hành êm ái nhất trên từng cây số. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xế yêu cũng góp phần tạo nên phong cách cho Quý khách. Hiểu được nhu cầu đó, Hyundai Hà Đông mang đến Quý khách hàng …

1. Giới thiệu dịch vụ làm đẹp xe:

gioi thieu dich vu lam dep xe

Khi sở hữu 01 chiếc xe Hyundai, chắc hẳn Quý khách hàng đều mong muốn xe của mình vận hành êm ái nhất trên từng cây số. Tuy nhiên, dáng vẻ bên ngoài của chiếc xế yêu cũng góp phần tạo nên phong cách cho Quý khách hàng.

Hiểu được nhu cầu đó, Hyundai Hà Đông mang đến Quý khách hàng dịch vụ làm đẹp xe để tạo nên đẳng cấp “chất lượng song hành cùng nét đẹp”.

Đa dạng về hình thức “làm đẹp xe” như: vệ sinh nội thất, vệ sinh động cơ, phủ Nano…, Hyundai Hà Đông sẽ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho “xế yêu ” của bạn.

Từ khoang động cơ, nội thất bên trong xe lẫn lớp sơn bên ngoài đều được chăm chút cẩn thận nhất để Quý khách hàng cảm nhận được sự mới mẽ của chiếc xe từ dịch vụ này.

Với đội ngũ KTV chuyên nghiệp đánh bóng dọn xe được đào tạo bài bản cùng thiết bị hiện đại, vật tư chuyên dùng, làm đẹp xe là giai đoạn sau cùng hoàn thiện sứ mệnh “chăm sóc toàn diện” chú xế yêu của chúng tôi dành đến quý vị.

Trải nghiệm cùng dịch vụ làm đẹp xe tại Hyundai Hyundai Hà Đông ngay để bạn cảm nhận sự khác biệt từ chúng tôi!

2. Nội dung làm đẹp xe:

Chúng tôi hân hạnh mang đến Quý vị dịch vụ làm đẹp xe phong phú và hấp dẫn bao gồm:

dich vu lam dep xe hyundai

–   Vệ sinh nội thất

–   Vệ sinh khoang động cơ.

–   Đánh bóng bề mặt sơn.

–   Phủ Nano bảo vệ kính và thân xe.

–   Phủ gầm cách âm chống gĩ , sét.

–   Dán cách âm, cách nhiệt cho xe.

Hỗ trợ cứu hộ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.